Top các trung tâm IELTS cấp tốc Tân Phú chất lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Các chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Đây là một chiếc chìa khóa giúp các bạn liên kết với toàn cầu. Do đó, việc luyện thi các chứng chỉ nổi tiếng như IELTS là một cuộc đua cần có sự nghiêm túc và chất lượng. Hiểu được tầm quan trọng của việc đó, hôm nay Bhiu.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 6 trung tâm IELTS cấp tốc Tân Phú uy tín dưới đây.

Trung tâm tiếng Anh Vietop

Trung tâm được thành lập năm 2013 đến nay đã trung tâm đã có 5 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, một trong số đó có chi nhánh trung tâm ở quận Tân Phú. Trung tâm Vietop nhắm đến tính ứng dụng thực tiễn khi học tiếng Anh “Học là phải dùng được”, luôn luôn chú trọng quan tâm, nâng cao chất lượng giảng dạy đào tạo. Vì thế trung tâm chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng của mình hơn và được feedback rất ấn tượng từ nhiều người học.

Trung tâm IELTS cấp tốc Tân Phú - IELTS VIETOP
Trung tâm IELTS cấp tốc Tân Phú – IELTS VIETOP

Nói về các khóa học IELTS cấp tốc ở đây, trung tâm chúng tôi nhắm đến các học viên phấn đấu đạt được điểm IELTS cao như mong muốn trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng và theo chuẩn đầu ra cam kết 7.0 IELTS. 

Đầu tiên chúng ta phải nói đến đội ngũ các thầy cô giảng viên không chỉ có bằng cấp cao về chuyên môn mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong giáo dục. Với sỉ số lớp học chỉ từ 6 đến 8 bạn, bạn sẽ được các thầy cô quan tâm đặc biệt. 

Để đăng ký học ở trung tâm các bạn cần làm một bài kiểm tra chất lượng đầu vào để thuận tiện cho việc xếp lớp phù hợp với năng lực của bản thân bạn từ đó giúp các bạn phát huy tốt nhất khả năng học của mình. Chưa hết, các bạn sẽ được các giáo viên phụ trách theo sát đảm bảo các bạn học theo đúng lộ trình, các mục tiêu kiến thức hàng tuần, tháng hay của khoá học.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phần thông tin liên hệ:

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education

Trung tâm Eagle Education là một trung tâm chuyên ôn luyện thi IELTS quận Tân Phú có  dày dặn nhiều kinh nghiệm. Hiện có hơn 30 chi nhánh tại các tỉnh và thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education
Trung tâm Anh ngữ Eagle Education

Bên cạnh các khóa học tập trung luyện thi IELTS nhiều cấp độ thì trung tâm Eagle Education còn triển khai thêm nhiều khóa học giao tiếp tiếng Anh và ôn thi Toeic. 

Với phương pháp học đặc biệt chỉ có riêng của trung tâm Eagle Education đó là Learning – Enjoying – Relaxing chuẩn của châu Âu, trung tâm này đã giúp cho những người học có hứng thú học tập và tự tin thể hiện quan điểm cá nhân của mình hơn khi có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà 75 Hòa Bình, quận Tân Phú, TPHCM 

Trung tâm Anh ngữ RES 

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập từ năm 2007,hiện tại Trung tâm Res đã có khoảng  29 cơ sở hoạt động tại các tỉnh và thành phố bao gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,…

Trung tâm Anh ngữ RES 
Trung tâm Anh ngữ RES 

Tại trung tâm RES cung cấp đa dạng các khóa tiếng Anh, nhất là chuyên ôn thi IELTS. RES hiện là đối tác của Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế và Hội đồng Úc.

Tất cả giảng viên tại trung tâm đều có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên môn cao vì thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm này. Khoá luyện thi ôn thi IELTS tại RES được các thầy cô biên soạn vô cùng kỹ lưỡng và chia thành nhiều cấp độ phù hợp với năng lực chất lượng đầu vào của mỗi người theo học. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú

Anh ngữ Ms Hoa

Đây là trung tâm chuyên đào tạo các chứng chỉ luyện thi chứng chỉ TOEIC với hiện tại có hơn 20 cơ sở có mặt khắp các tỉnh thành lớn trong nước.

Anh ngữ Ms Hoa
Anh ngữ Ms Hoa

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Anh ngữ Ms Hoa là những người thầy, cô dạy nhiệt huyết và cũng là những sứ giả truyền cảm hứng và lan tỏa niềm yêu thích của tiếng Anh đến những học viên của mình. 

Trung tâm đặt tại quận Tân Phú, hiện là một địa chỉ uy tín dạy và ôn luyện thi IELTS chất lượng. Tại đây cung cấp đa dạng lớp học, khoá học chất lượng như lớp học tập trung theo trình độ đầu vào, khóa học chuyên luyện IELTS cấp tốc, đặc biệt là khóa 1 kèm 1 và khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 278 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thanh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung tâm Tiếng Anh ILA

Trung tâm anh ngữ ILA đạt chuẩn NEAR – tiếng anh là National English Teaching Accreditation Scheme, một tổ chức độc lập hàng đầu chuyên về đánh giá chất lượng giảng dạy giáo dục trên toàn cầu.

Trung tâm Tiếng Anh ILA
Trung tâm Tiếng Anh ILA

Đội ngũ các giáo viên đều là người bản xứ có trình độ, bằng cấp chuyên môn cao cùng với  giáo trình học được biên soạn công phu giúp cho các bạn học viên đạt mục tiêu IELTS từ 3.5 đến 7.0+.

Các cơ sở,chi nhánh của trung tâm ILA đều được thiết kế, xây dựng theo hướng hiện đại với tiêu chuẩn cao. Mọi lớp học ở đây ngoài bàn ghế, bảng viết thì còn có trang bị thêm những thiết bị đều được thiết kế dành riêng phù hợp với từng độ tuổi và khóa học của những người học, do đó trung tâm luôn mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp,  hiện đại và thoải mái cho học viên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 174 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm các kỹ năng:

IELTS Writing

IELTS Writing Task 1

Tổ chức Anh ngữ du học Etest

Tổ chức Anh ngữ du học Etest là một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS tại quận Tân Phú cam kết uy tín. Trung tâm kết hợp chương trình giảng dạy học thuật chuyên sâu về Anh ngữ và các mảng tư vấn du học.

Tổ chức Anh ngữ du học Etest
Tổ chức Anh ngữ du học Etest

Trung tâm Etest cung cấp nhiều khóa học anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu của nhiều học viên khác nhau. Đặc biệt là các khóa học IELTS tại đây sẽ giúp các bạn nắm chắc được các kiến thức song song đó là trung tâm dạy về các kỹ thuật làm bài thi, vững các dạng đề thường ra và cách làm hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Bài viết trên đây là về Top các trung tâm IELTS cấp tốc Tân Phú chất lượng. Bhiu hy vọng những thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với mình.  Bạn hãy ghé thăm  Học ngữ pháp tiếng Anh  để có thêm kiến thức mỗi ngày .

Viết một bình luận