10 địa chỉ trung tâm học Ielts quận Tân Phú chất lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

học Ielts quận Tân Phú
học ielts quận tân phú

Bạn đang tìm kiếm một nơi học IELTS quận Tân Phú uy tín, chất lượng nhưng vẫn còn phân vân, các lựa chọn chưa được trung tâm nào? Bài viết này Bhiu.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn 10 địa chỉ học IELTS quận Tân Phú với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của học viên, để bạn tham khảo.

Tiêu chí để chọn trung tâm học tập Ielts quận Tân Phú tốt nhất

Có rất nhiều tiêu chí dựa trên sở thích, mong muốn, trình độ của bản thân và dưới đây Bhiu xin tổng hợp  những tiêu chí cơ bản nhất để bạn có thể dựa vào đó mà cân nhắc về trung tâm học Ielts Quận Tân Phú.

 • Quan tâm đến chuyên môn của giáo viên, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kỹ năng giảng dạy tốt.  
 • Quan tâm đến trung tâm: hoạt động lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy IELTS tại khu vực Tân Phú, Tp.HCM.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ tốt cho việc học và dạy. 
 • Các khóa học chất lượng đi kèm với học phí phù hợp và phải chăng. 
 • Chú ý đến lộ trình học tập chi tiết, cam kết đạt được một kết quả tốt.
 • Các hỗ trợ học tập cần thiết kịp thời từ người giám sát và giáo viên.
 •  Đánh giá cao từ các học viên đã từng học.

Các trung tâm chất lượng học Ielts quận Tân Phú

Chúng mình tổng hợp gửi đến bạn top 10 trung tâm học Ielts quận Tân Phú dựa trên các tiêu chí phía trên, mời bạn tham khảo.

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Viettop 

Được thành lập từ năm 2013, trung tâm IELTS Vietop tập trung  đào tạo Anh ngữ  học thuật và giao tiếp  cho du học sinh, luyện thi IELTS  chuyên ngành nghiên cứu… đặc biệt là  IELTS General.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sứ mệnh chính là giúp học viên đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp cho người học một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ đầu. Học viên được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tốt nghiệp trường sư phạm nổi tiếng.  

học Ielts quận Tân Phú

Tại đây, khi đăng ký khóa học IELTS, bạn sẽ được giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào rồi quyết định lộ trình và khóa học phù hợp. Tại IELTS Vietop có  nhiều khóa học tùy theo nhu cầu của học viên như: IELTS 1 kèm 1, IELTS Online, IELTS Youth,… và đặc biệt hơn là IELTS IELTS General.

Địa chỉ:

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • 106 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Q. Tân Bình
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

Xem thêm các bài viết liên quan:

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Tổ chức Anh ngữ Du học Etest

Tổ chức Anh ngữ Du học Etest trung tâm học IELTS quận Tân Phú với chương trình đào tạo  tiếng Anh cấp tốc kết hợp hướng dẫn làm hồ sơ du học. Etest cung cấp một loạt các khóa học để đáp ứng nhu cầu của mọi người học. 

học Ielts quận Tân Phú

Ngoài ra, Anh ngữ Du học ETEST còn cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhằm tìm kiếm học bổng vào các trường đại học hàng đầu như MIT, Caltech, UC Berkeley, Boston University, UCLA, Cornell, NYU, … 

 • Địa chỉ: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Eagle Education

Trung tâm Eagle Education là một môi trường học tập tốt với  kinh nghiệm giảng dạy toàn diện. Trung tâm có hơn 30 chi nhánh hoạt động tại nhiều tỉnh thành  lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Eagle Education chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, ngoài ra còn hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp. 

học Ielts quận Tân Phú

Với phương pháp Learning – Enjoying – Relaxing chuẩn Châu Âu sẽ  giúp học viên tiếp thu hiệu quả, giúp người học có thêm cảm hứng học tập và tự tin để nâng cao bản thân.

Địa chỉ: 

 • Tòa nhà 75 Hòa Bình, quận Tân Phú, TP.HCM

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập từ năm 2007, Trung tâm RES hiện có  nhiều cơ sở tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng,… với đa dạng các khóa học. 

học Ielts quận Tân Phú

Hiện tại, thầy Stephen Edward – chuyên gia đào tạo giáo viên  IELTS – là giám đốc học thuật của trung tâm. Vì vậy, giáo viên  giảng dạy tại đây chủ yếu là giáo viên  IELTS tại Việt Nam. Tất cả các giảng viên đều được trang bị với chuyên môn và kỹ năng giảng dạy cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy  tại trung tâm học ielts quận Tân Phú này.

 • Địa chỉ: 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú

Khóa học quận Tân Phú tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

Với 15 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, trung tâm có một số lượng lớn học viên đã đạt được mục tiêu  Anh ngữ của mình. Đội ngũ giảng dạy tại đây gồm những giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực IELTS luôn tận tâm với người học. Cùng mục tiêu  giúp người Việt Nam thông thạo tiếng Anh, Cali đưa ra mức học phí rất hợp lý và tiết kiệm.

học Ielts quận Tân Phú

Địa chỉ:

 • 54C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Anh ngữ Du học Việt Úc – VAE

Được hỗ trợ bởi các cựu  sinh viên Úc, Hà Lan và Đài Loan, trung tâm có riêng cho mình kinh nghiệm thực tế dày dặn từ các du học sinh. Sứ mệnh của VAE là giúp người học chuẩn bị cho chuyến du học một cách tốt nhất có thể, hướng dẫn họ vượt qua rào cản ngôn ngữ,  khác biệt văn hóa và nhanh chóng hòa nhập vào một đất nước mới.  

học Ielts quận Tân Phú

Khung chương trình  luyện thi IELTS chi tiết của VAE với 100%  giáo viên bản ngữ đứng lớp giúp người học phát huy tối đa các chủ đề phát âm chuẩn và nâng cao đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Hệ thống trường  Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập hơn 16 năm, trường đã được Bộ Thương mại bầu chọn là Doanh nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng, được Sở Giáo dục và Đào tạo  tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động  dạy và học. 

học Ielts quận Tân Phú

Tham gia  chương trình học IELTS của trung tâm, người học được truyền cảm hứng học tập, từ đó nâng cao khả năng học tiếng Anh.

Địa chỉ:

 • 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Galaco Education

Một trong những địa chỉ học IELTS uy tín được thành lập từ năm 2010. Hiện tại, Galaco cung cấp các chương trình học tiếng Anh luyện thi Cambridge, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS … 

Đến đây học IELTS, học viên sẽ được học khung chương trình  chi tiết gồm 4 cấp độ: 

 • IS 100 (3.5i – 4.0i): strategies for the IELTS 1
 • IS 200 (4.5i – 5.0i): strategies for the IELTS 2
 • IS 300 (5.5i – 6.0i): strategies for the IELTS 3
 • IS 400 (6.5i – 7.0i): strategies for the IELTS 4

Khóa học IELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

VUS là hệ thống Anh ngữ chất lượng lâu đời và nổi tiếng. Các khóa học tại đây bao gồm luyện thi IELTS, TOEFL iBT, … dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên. Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA,… học viên sẽ được học  với những giáo viên giỏi và đạt  kết quả tốt. 

Địa chỉ:

 • 961 Hậu Giang, P.11, Q.6

Khóa học IELTSIELTS quận Tân Phú tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

ILA đạt tiêu chuẩn NEAS – National English Teaching Accreditation Scheme là một tổ chức độc lập về chất lượng giảng dạy  trên toàn thế giới. Sở hữu đội ngũ giáo viên là người bản ngữ có chuyên môn giỏi, kỹ năng giảng dạy tốt, nhiệt tình cùng chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS 3.5-7.0+.

học Ielts quận Tân Phú

Địa chỉ:

 • Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Trên đây là 10 địa chỉ học IELTS quận Tân Phú chất lượng mà Bhiu muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những địa chỉ tham khảo trên sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Bạn hãy ghé thăm  Học ngữ pháp tiếng Anh  để có thêm kiến thức mỗi ngày .