Top các trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú chất lượng nhất

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Chắc có lẽ việc tìm một địa chỉ học IELTS 1 kèm 1 Tân Phú đảm bảo uy tín sẽ là việc khó khăn với nhiều bạn? Các bạn thường cho rằng lấy chứng chỉ IELTS là việc rất khó khăn, nhưng trên thực tế nếu các bạn tìm được trung tâm uy tín cung cấp phương pháp phù hợp, thì điều này sẽ không phải là một là vấn đề nữa. Nếu các bạn muốn biến con đường chinh phục IELTS của mình trở nên dễ dàng hơn, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

IELTS 1 kèm 1 Tân Phú
IELTS 1 kèm 1 Tân Phú

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Trung tâm luyện IELTS Vietop được nhiều người đánh giá là trung tâm siêu chất lượng với đội ngũ các giảng viên xịn sò và phương pháp học thông minh. Đến với trung tâm Vietop, bạn có thể đạt được điểm số cao như mơ ước trong thời gian ngắn.

IELTS VIETOP - Trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú
IELTS VIETOP – Trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú

Trung tâm Vietop sẽ cung cấp cho các bạn học một nền tảng Tiếng Anh kiến thức bài bản, hệ thống và vững chắc để các bạn hoàn toàn có thể tự học tập, làm việc và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực liên quan tiếng anh khác nhau. Ngoài ra, đội ngũ các giáo viên đứng lớp tại trung tâm Vietop đều có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong việc chuyên  luyện thi IELTS sẽ giúp các bạn có được một lộ trình học tiếng hiệu quả. 

Hiện nay, trung tâm IELTS Vietop là một đối tác chính thức của hội đồng Anh và hệ thống  IDP nên đề thi sẽ được trung tâm chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Các học viên tham gia học  tại đây sẽ được theo học chương trình cực sát với đề thi thực tế.

Trung tâm Vietop cung cấp rất nhiều khóa học IELTS với chủ đề đa dạng, phù hợp với nhu cầu học viên như: IELTS cấp tốc, IELTS Online, IELTS General, IELTS Youth,…. Đặc biệt là khóa học IELTS 1 kèm 1 – giúp bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các bài viết liên quan:

IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Trung tâm anh ngữ IELTS Fighter là trung tâm được sáng lập bởi đội ngũ những chiến binh có IELTS 8.5 – Đây là những du học sinh Anh, Mỹ như Cô Trà My, Thầy Dương, Cô Bảo Kim. Các thầy cô dạy tại trung tâm có phong cách dạy rất lôi cuốn, tạo niềm vui, nguồn cảm hứng học tập cho tất cả các bạn học viên.

IELTS Fighter
IELTS Fighter

Tại đây, các học viên có thể dễ dàng trao đổi và kết nối hòa nhập với nhau bằng nhiều hoạt động offline, câu lạc bộ để các bạn bổ trợ thêm kiến thức. Bên cạnh đó khi theo học tại trung tâm còn cung cấp cho các bạn học viên một tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí giúp các bạn học viên có thể tự ôn tập tại nhà.

Với phương pháp giảng dạy, học tập sáng tạo và luôn không ngừng đổi mới, trung tâm IELTS Fighter luôn giúp học viên tìm ra những điểm mạnh của mình, có thể bứt phá được hết năng lực thành công. Đây là một địa điểm học tiếng anh rất đáng học nếu muốn luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

IPP IELTS

Trung tâm IPP IELTS là một trong top những trung tâm chuyên luyện thi IELTS đạt chất lượng tại Việt Nam. Đây chính là một trung tâm chuyên luyện thi IELTS đi đầu trong các hoạt động tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng khó trong IELTS là Speaking và Writing. Trung tâm này đã và đang giúp hàng ngàn các học viên nâng cao điểm số tiếng anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh thông qua quá trình học tập tại IPP IELTS.

IPP IELTS
IPP IELTS

Lộ trình các khóa học tiếng anh cung cấp tại IPP IELTS được thiết kế phù hợp với từng trình độ của học viên. Hơn nữa đội ngũ các giáo viên tại đây vô cùng nhiệt tình đi kèm với chuyên môn cao tại đây chắc chắn sẽ giúp các  bạn học tiến xa hơn trên con đường chinh phục,  rèn luyện tiếng Anh của mình.

IPP hiện là:

 • Đối tác chính thức của trung tâm là Hội đồng Anh tại Việt Nam.
 • Cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh tại trung tâm là của Trung tâm hỗ trợ sinh viên thuộc trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
 • Đối tác của Nhà Xuất Bản Phụ Nữ với cuốn sách mang tên “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+ “, chủ biên là Thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP và giảng viên chuyên môn cô Trần Đức Phương Anh.

Trung tâm IPP IELTS thực sự là một địa chỉ học tiếng anh đáng tin cậy cho những bạn có nhu cầu ôn luyện thi IELTS trong thời gian ngắn và với mức chi phí vừa túi tiền. Trung tâm luôn IPP luôn cam kết bảo đảm đầu ra cho các bạn học viên tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232/31 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình;

Xem thêm kỹ năng:

IELTS Speaking Part 1

IELTS Speaking Part 2

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Wall Street English luôn cam kết với học viên 100% có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường quốc tế sau khi tham gia hoàn thành xong khóa học. Chất lượng các giảng viên tại đây xứng tầm quốc tế cùng với hệ thống bài học logic chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên cải thiện tiếng Anh tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Ngoài ra, Trung tâm Wall Street English còn cung cấp một số điểm nổi bật cho người học:

 • Các phương pháp học tiếng Anh luôn đảm bảo hiệu quả dành cho những người đi làm bận rộn.
 • Đội ngũ các chuyên viên tư vấn khóa học và các trợ giảng tại đây vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P 12, Tân Bình, TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ RES

Trung tâm RES là trung tâm chuyên về các vấn đề liên quan luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao, hiện có nhiều chi nhánh tại quận Tân Bình. Trung tâm luôn cố gắng mang đến cho các bạn học viên một phương pháp học mới mẻ và thú vị. Mục tiêu của trung tâm Res luôn muốn mang đến cho các bạn một lộ trình học tập bài bản chi tiết nhất để cung cấp cho học viên của mình.

Trung tâm Ngoại ngữ RES
Trung tâm Ngoại ngữ RES

Các khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm RES được thiết kế và sắp xếp phù hợp theo từng trình độ của các học viên. Các khóa học này đều được thiết kế dựa theo kết quả của bài thi test trước khi vào của thí sinh. 

Mỗi khóa học sẽ cung cấp giáo trình, giáo viên và học phí với mức khác nhau. Với cơ sở vật chất đảm bảo tiên tiến, cách giảng dạy một cách khoa học, bám sát format đề thi, lộ trình học rõ ràng, trung tâm anh ngữ RES thực sự là địa chỉ đáng để lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ILA Vietnam

Trung tâm anh ngữ ILA Vietnam là công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các chương trình tiếng Anh. Tổ chức này chuyên cung cấp cho các chương trình học tiếng anh và dịch vụ bao gồm: Chương trình chuyên giảng dạy ngôn ngữ Anh dành cho độ tuổi trẻ em và người lớn, Chương trình ôn tập luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo chất lượng giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

ILA Vietnam
ILA Vietnam

Top 4 lý do tại sao các bạn nên chọn theo học tại trung tam ILA Vietnam:

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy là người bản xứ với trình độ cao.
 • Được tương tác nhiều với các  giáo viên trong thời gian học. 
 • Phương pháp học tập vô cùng thú vị bằng việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi, tạo cảm giác hứng thú cho các bạn học viên.
 • Chương trình luyện thi này có các chứng chỉ quốc tế của trung tâm ILA được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị các kiến thức một cách hệ thống cho các bạn học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp các bạn đạt được band điểm mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT 40 – 95+, TOEIC 400 – 750+.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tâm luyện thi IELTS Newsky

Trung tâm anh ngữ IELTS Newsky là trung tâm cung cấp rất nhiều các chương trình luyện thi được thiết kế chi tiết với nhiều cấp độ để đáp ứng tối ưu các nhu cầu của hầu hết mọi học viên trong dài hạn và cấp tốc. Khi học tập tại đây, các bạn sẽ được học tập, trải nghiệm phương pháp học chất lượng tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Trung tâm luyện thi IELTS Newsky
Trung tâm luyện thi IELTS Newsky

Bên cạnh việc giảng dạy và chuyên đào tạo về tiếng Anh thì trung tâm NewSky còn tư vấn miễn phí cho các bạn về những kinh nghiệm xin học bổng du học. Bạn cũng sẽ học được cách phỏng vấn xin VISA du học nhanh chóng và hoàn thiện hồ sơ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm anh ngữ VUS là địa điểm chuyên luyện thi IELTS uy tín tại TP. HCM. Tại VUS có đội ngũ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cam kết giúp các bạn học viên có được chứng chỉ quốc tế mục tiêu như mong muốn. Học phí luyện thi ở trung tâm VUS khá cao nhưng bù vào đó chính là chất lượng giảng dạy tại đây cực kỳ tốt với cơ sở vật chất hiện đại.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Nhiều năm qua, trung tâm VUS luôn tự hào mình là đơn vị chuyên đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được công nhận bởi NEAS – đây là tổ chức độc lập chuyên quản lý chất lượng các trung tâm chuyên giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt khoảng thời gian hoạt động trong 25 năm, chứng nhận Chất lượng NEAS quốc tế đã chứng minh tiêu chuẩn chất lượng cho nhiều trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. 

Một số tiêu chí của một đơn vị giáo dục tiếng anh đạt chuẩn NEAS:

 • Chất lượng giảng dạy phải tốt;
 • Đa dạng các khóa học đáp ứng được các nhu cầu của học viên;
 • Phương pháp giảng dạy đạt chất lượng tiên tiến, hiện đại;
 • Môi trường học tập luôn thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 105 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM; (028) 3 622 0257

Trung tâm KTDC 

Trung tâm Anh ngữ KTDC là một trung tâm nổi tiếng được nhiều người ôn luyện IELTS biết đến. Hiện nay, trung tâm chỉ có duy nhất là 2 chi nhánh trên cả đất nước Việt Nam và Tân Bình chính là chi nhánh thứ hai. Hiện nay trung tâm KTDC đứng đầu trong top 5 các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại quận Tân Bình.

Trung tâm KTDC 
Trung tâm KTDC 

Một ưu điểm lớn nhất tại KTDC không thể bỏ qua đó chính là đội ngũ các giảng viên là 100% người bản ngữ. Đặc biệt hơn hết là các giảng viên ở đây đều được tuyển chọn một cách chọn lọc hẳn hoi với trình độ kiến thức và chuyên môn cao. Họ sở hữu nhiều tấm bằng cử nhân, thạc sĩ và có nghiệp vụ cao trong luyện thi IELTS qua nhiều năm.

Do đó, khi được tiếp xúc với các thầy cô, khả năng phát âm và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn sẽ được phát triển tốt hơn. Ưu điểm nổi bật lớn thứ hai của trung tâm chính là các chương trình học với lượng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu luôn đảm bảo phù hợp và bám sát nhất với bài thi IELTS hiện nay. Ngoài ra học theo phương pháp vừa học vừa chơi cũng được các thầy cô áp dụng, giúp các bạn cảm thấy hứng thú hơn khi học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A2 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình​

Trung tâm luyện thi IELTS YOLA

Tên tuổi của trung tâm YOLA chắc hẳn không một  bạn học tiếng Anh nào không biết đến. Trung tâm YOLA là một trung tâm chuyên về đào tạo giảng dạy tiếng Anh nói chung và ôn luyện thi IELTS nói riêng, có chi nhánh đặt tại quận Tân Bình.

Trung tâm luyện thi IELTS YOLA
Trung tâm luyện thi IELTS YOLA

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm YOLA đều là những người vô cùng nhiệt huyết, có kinh nghiệm. Đa phần họ đều là các bạn du học sinh đã từng đạt điểm số cao trong các kì thi tiếng anh quốc tế hoặc đạt học bổng cao. Không những họ có trình độ học vấn tốt, họ còn có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy với chuyên môn cao, có các chiến thuật làm bài giúp học viên đạt điểm cao trong các bài thi.

Trung tâm YOLA cung cấp rất nhiều khóa học tiếng anh cho các bạn lựa chọn. Những bạn có trình độ tiếng anh cơ bản hay nâng cao đều có thể đăng ký theo học tại YOLA. Phần lớn tất cả học viên tại trung tâm YOLA đều nhận xét rằng trình độ tiếng Anh của họ cải thiện rõ rệt sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 3 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Anh ngữ ZIM

Trung tâm Anh ngữ ZIM được đánh giá là top một các trung tâm giảng dạy tiếng anh uy tín với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Anh ngữ ZIM
Anh ngữ ZIM

Tại sao bạn nên lựa chọn Anh ngữ Zim?

 • Chương trình học tập theo phương pháp cao cấp với việc chữa và giải các đề thi thật. Thông qua đó các bạn học viên sẽ nắm bắt được các xu hướng và những thay đổi trong kỳ thi.
 • Học IELTS cùng các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp học tập vô cùng sáng tạo thông qua việc các bạn tư duy ngôn ngữ giúp các học viên bứt phá chính mình.
 • Cam kết chuẩn đầu ra 100% học viên tại đây đạt được số điểm mong muốn: Anh ngữ Zim luôn cam kết sẽ tài trợ các chi phí thi lại nếu các học viên không đạt đủ điểm đầu ra.
 • Phương pháp ôn luyện thi cấp tốc nhưng lại cực kỳ chất lượng.
 • Hệ thống các bài thi thử vô cùng  đa dạng trước khi thi thật giúp các bạn học viên được tập dượt với các đề thi có độ khó tương đương để đánh giá chính xác trình độ IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình;

Lợi ích khi các bạn tham gia khóa học IELTS 1 kèm 1 Tân Phú

Chương trình tại đây được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên

Mỗi bạn học viên sẽ có trình độ đầu vào, và mục tiêu điểm đầu ra sẽ không giống nhau. Thông qua đó, chương trình học 1 kèm 1 sẽ được các thầy cô điều chỉnh và thiết kế lại để phù hợp với mục tiêu đầu ra của học viên. Nếu các bạn đang có xuất phát điểm khá yếu về kỹ năng nghe thì học 1-1 sẽ tập trung chú trọng vào kỹ năng nghe giúp các bạn cải thiện tốt nhất.

Band điểm sẽ tăng đáng kể khi các lỗi sai bài cũ được sửa hết

Khi các bạn đã có 1 chương trình học tập riêng, giáo viên giảng dạy sẽ tập trung dành toàn bộ thời gian và tâm huyết để kèm các bạn. Họ sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc về kiến thức trong quá trình theo học, cũng như chỉnh từng lỗi sai nhỏ nhất cho bạn. Như vậy các bạn có thể thấy mô hình học kèm 1 kèm 1 này sẽ tập trung tối đa vào các học viên, giúp họ đạt được kết quả cao nhất.

Linh hoạt điều chỉnh thời gian theo thời khóa biểu bản thân

Không đủ thời gian chính chính là vấn đề rất quen thuộc với những người bận rộn đã đi làm nhưng vẫn muốn luyện thi IELTS. Do vậy hình thức học theo kiểu một thầy một trò sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất và đảm bảo cho người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc điều chỉnh thời gian học của mình. 

Một số chương trình học một thầy một trò cho phép những người học có thể đến lớp bất kỳ lúc nào họ có thời gian và không cần phải cố định hoặc có thể học ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, đó là một lợi ích không thể phủ nhận của việc học theo phương pháp IELTS 1 kèm 1.

Học phí tuy đắt nhưng bù lại chất lượng học đáng đồng tiền

Việc chi phí các bạn bỏ ra cho các lớp 1-1 sẽ cao hơn so với các lớp học thông thường là một điều dễ hiểu khi các lớp học này có những lợi ích như trên. Tuy nhiên thay vào những điều đó khi tham gia các lớp 1 thầy 1 trò, có thể các bạn chỉ mất 3 tuần đến 1 tháng là tham gia thi được vì mỗi giờ học 1 kèm 1 có hiệu quả bằng 2, 3 buổi học tập theo nhóm thông thường. 

Bài viết trên là về Top các trung tâm IELTS 1 kèm 1 Tân Phú. Hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ theo học phù hợp với trình độ và túi tiền của bản thân mình.  Cùng nhau Tự học tiếng Anh tại Bhiu để có thêm kiến thức mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận