Bật Mí Các Trung Tâm IELTS Quận 5 Uy Tín Chất Lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang băn khoăn không biết nên học IELTS ở đâu tốt nhất khi mà các trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện ngày một nhiều. Để giải đáp thắc mắc này, Bhiu.edu.vn đã tổng hợp danh sách các trung tâm IELTS quận 5 chất lượng dựa trên đánh giá của hơn 10.000 học viên học tiếng Anh trên cả nước nói chung và tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng. Cùng Bhiu tìm hiểu ngay nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Thành lập vào năm 2013, Vietop là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu tại TPHCM. Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn “học viên IELTS” vượt mức band điểm target trong khoảng thời gian ngắn nhất, đúng với lời cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Tại Vietop, chất lượng đội ngũ giảng viên luôn được xem là nhân tố quan trọng nhất. Giảng viên tại đây luôn đảm bảo về mặt chuyên môn lẫn đầy đủ các chứng chỉ và bằng cấp uy tín. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm:

Wall Street English – Trung tâm IELTS quận 5

Nếu bạn đang muốn học IELTS tại quận 5 thì Wall Street English là một địa chỉ bạn có thể cân nhắc đến. WSE được thành lập từ năm 1972, Wall Street English đã giúp cho hàng triệu học viên thực hiện được ước mơ của họ bằng việc học tiếng Anh.

Wall Street English - Trung tâm IELTS quận 5
Wall Street English – Trung tâm IELTS quận 5

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Wall Street English, học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, giờ học được bố trí linh hoạt ở với thời gian biểu của học viên. Đặc biệt, khi học tại đây, bạn sẽ có trợ giảng cá nhân hỗ trợ học tập và được học với giáo viên 100% bản ngữ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. 

Wall Street English được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS uy tín, chất lượng cao giúp bạn bứt phá đạt các band điểm cao trong thời gian ngắn. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

Địa chỉ: Parkson Hùng Vương Plaza, Lầu 6, 126, Hùng Vương, P.4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan: Học IELTS quận Tân Phú

Anh ngữ RES – Trung tâm IELTS quận 5

RES thuộc hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế nổi tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập vào năm 2007, chuyên giảng dạy các khóa ôn và luyện thi các kỳ thi như IELTS, tiếng Anh trẻ em và người lớn. 

Anh ngữ RES - Trung tâm IELTS quận 5
Anh ngữ RES – Trung tâm IELTS quận 5

Đây là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là một trong các đối tác xuất sắc và quan trọng liên tiếp trong 8 năm liên tiếp. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm có 40 chi nhánh được đặt tại các thành phố lớn trên cả nước.

Tại TPHCM, các chi nhánh của trung tâm trải dài ở tất cả các quận, huyện. Vì vậy, khoảng cách về địa lý sẽ không còn là trở ngại trên con đường theo đuổi sự nghiệp học tiếng Anh của các bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://res.edu.vn/

Địa chỉ: Số 14 – 16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Apollo English – Trung tâm IELTS quận 5

Apollo được thành lập vào năm 1995. Đến với Apollo, các bạn học viên sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc trên con đường chinh phục IELTS thành công. Giáo viên tại Apollo có bằng cấp chuyên môn cao được công nhận trên toàn cầu. 

Apollo English - Trung tâm IELTS quận 5
Apollo English – Trung tâm IELTS quận 5

Mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học mang tính  thực tiễn, có tính ứng dụng cao và khuyến khích các bạn tìm hiểu về thế giới quanh mình

Apollo English là tổ chức đào tạo Anh ngữ và luyện thi tiếng Anh uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. Chất lượng giảng dạy tại đây được kiểm chứng qua những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước cùng phương pháp giảng dạy độc đáo. Vì vậy, Apollo English là một trong những địa điểm đáng tin cậy khi các bạn muốn tìm trung tâm IELTS uy tín quận 5 để theo học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://apollo.edu.vn/

Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh 

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm IELTS quận 5

Học IELTS ở quận 5 tại đâu là uy tín? VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ là một địa chỉ mà Bhiu muốn giới thiệu đến bạn. VUS tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

VUS sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, bắt buộc phải có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc TEFL sẽ giúp các bạn học viên yên tâm trang bị đầy đủ những kiến thức, nâng cao kỹ năng cần thiết cũng như rèn luyện các chiến thuật làm bài nhằm đạt được band điểm mong muốn. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://vus.edu.vn/

Địa chỉ: Số 135, An Dương Vương, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Bài viết trên đây là về chủ đề Bật Mí Các Trung Tâm IELTS Quận 5 Uy Tín Chất Lượng. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! 

Viết một bình luận