5 Địa Chỉ Trung Tâm IELTS Quận 4 Uy Tín Nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Vào thời điểm hiện tại tiếng anh đã trở thành một trong số những ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Nắm bắt được vai trò quan trọng của loại ngôn ngữ này đã có rất là nhiều Trung tâm tiếng Anh cũng như trung tâm IELTS quận 4 ra đời với chất lượng đào tạo tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh trên địa bàn quận nói riêng và thành phố nói chung.

Hãy cùng Bhiu.edu.vn tìm hiểu về các Trung tâm IELTS ở Quận 4 có chất lượng tốt nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

IELTS Vietop

Đứng đầu danh sách địa chỉ luyện thi IELTS Quận 4 uy tín đó là Trung tâm Ielts Vietop. Ielts Vietop được thành lập từ năm 2013, cho đến nay trung tâm đã có hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt là luyện thi IELTS. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao và chuyên nghiệp trong việc đào tạo tiếng Anh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 

IELTS Vietop
IELTS Vietop

Các học viên khi đến với trung tâm đều nhận được sự quan tâm tận tình, chu đáo từ các nhân viên, chuyên viên học vụ và các thầy cô. Các học viên được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. 

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây các bạn học viên có thể tham khảo

  • Về lộ trình học IELTS, sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào học viên sẽ được sắp xếp lộ trình phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm giúp học viên an tâm hơn khi đến với trung tâm.
  • Không gian học tập và cơ sở vật chất tại Vietop là một trong những lợi thế của trung tâm. Với không gian phòng học rộng rãi, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc học tập  tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm:

Xem thêm bài viết liên quan:

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh 

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh được thành lập khá sớm từ năm 1990. Đây là một trong những địa chỉ học IELTS quận 4 khá nổi tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh nói chung và quận 4 nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm có đến hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và luyện thi IELTS.

Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tại trung tâm cũng được đánh giá tốt thông qua các bằng khen, giấy chứng nhận của Sở giáo dục và đào tạo Tp.Hồ Chí Minh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký luyện thi IELTS tại quận 4 này.

Thông tin liên hệ:

Website: http://duongminh.edu.vn

Địa chỉ: 171 Khánh Hội, P.3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh 

Trung tâm IELTS quận 4 – VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ đặc biệt là luyện thi IELTS. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký học và luyện thi Ielts tại đây.

Trung tâm IELTS quận 4 - VUS
Trung tâm IELTS quận 4 – VUS

Trải qua hơn 20 năm hoạt động hình thành và phát triển, hiện nay, VUS đã có hàng chục cơ sở tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, phổ biến nhất là các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà VUS còn được đánh giá cao bởi có phương pháp giảng dạy mới, tăng cường khả năng tương tác, ghi nhớ và tính ứng dụng công nghệ cao trong các buổi học. Hiện tại, VUS còn là đối tác lớn của các tổ chức giáo dục như lớn trên Thế giới: Oxford University Press, British Council,…

Thông tin liên hệ:

Website: https://vus.edu.vn/

Địa chỉ: 243 – 245, Khánh Hội, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh 

Trung tâm IELTS quận 4 – VASS 

VASS được thành lập năm 2005, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là đơn vị thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế tại quận 4.

Trung tâm có nhiều chương trình huấn luyện tiếng Anh đầy đủ các đối tượng từ thiếu nhi, thiếu niên cùng các khóa luyện thi các chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với phương pháp đào tạo tối ưu chuẩn chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge, ICAS, IGCSE với thành tích đạt được là 100% học sinh VASS đậu Đại học, Du học Mỹ, Canada, EU,…Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các khóa học tại VASS. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.vass.edu.vn/

Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Tất Thành, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC – Trung tâm IELTS quận 4

Ms Hoa TOEIC là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2012, sau nhiều năm hoạt động, trung tâm hiện đang có hơn 20 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC - Trung tâm IELTS quận 4
Anh ngữ Ms Hoa TOEIC – Trung tâm IELTS quận 4

Đến với trung tâm Ms Hoa TOEIC, các bạn học viên không chỉ có thể đạt được mục tiêu với số điểm cao, sở hữu một tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn có thể tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng mới. Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm IELTS quận 4 thì MS Hoa sẽ là một sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.anhngumshoa.com/

Địa chỉ: Anh ngữ Ms Hoa Quận 4, 224 Khánh Hội, P6, Quận 4

Bài viết trên đây là về chủ đề 5 Địa Chỉ Trung Tâm IELTS Quận 4 Uy Tín Nhất. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao!

Viết một bình luận