Download sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF Free

Hôm nay Bhiu.edu.vn sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách đang rất hot hiện nay đó là “Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”. Sách phù hợp với các bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân bắt đầu từ việc học từ vựng qua hình ảnh. Các bạn có thể tải trọn bộ sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bản PDF theo đường link bên đính kèm bên dưới nhé.

Giới thiệu sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Thông tin sách

• Thể loại: Sách học Tiếng Anh, TOEIC.
  • Số trang: 234
  • Tác giả : Nguyễn Anh Đức
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh với 13 chuyên đề TOEIC
  • Link tải: Tải sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF + Audio cuối bài viết

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả Nguyễn Anh Đức là một cuốn sách áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh cụ thể – đây là phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, phương pháp này giúp bạn có thể nhớ nhanh hơn, lâu hơn. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và gia tăng gấp đôi tốc độ đọc hiểu.

Đặc biệt, với mỗi bí mật luyện “siêu trí nhớ” đều đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để người học có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những bí mật về cách học. Với phương pháp vừa đọc sách vừa thực hành sẽ giúp người học nhớ nhanh, sâu và dễ hơn.

Đối tượng đọc cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Cuốn sách phù hợp cho mọi đối tượng và sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

• Cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (Elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung thường xuất hiện của bài thi đại học và các chứng chỉ tiếng Anh như B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao.
  • Những giáo viên tiếng Anh và những nhà nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Đặc biệt hiệu quả cho những sĩ tử đang và sẽ luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu và quan trọng với 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

13 bật mí giúp bạn thành công nắm trọn cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

• Bí mật 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ mục tiêu rõ ràng.
  • Bí mật 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện.
  • Bí mật 3: Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại trong nhiều bối cảnh.
  • Bí mật 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là thuốc bổ cho trí tuệ.
  • Bí mật 5: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu, nhớ sâu.
  • Bí mật 6: Cam kết làm đến cùng mới là người xuất sắc.
  • Bí mật 7: Tập trung để đột phá.
  • Bí mật 8: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh.
  • Bí mật 9: Hình mẫu tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ.
  • Bí mật 10: Dám sai nhiều để nhanh đúng.
  • Bí mật 11: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của chính mình.
  • Bí mật 12: Xuất chúng là vượt ra khỏi đám đông.
  • Bí mật 13: Dạy lại người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc.

Tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anhh miễn phí

Tải full bộ sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh tại đây:

Bài viết trên đây là về chủ đề Download sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF Free. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Bhiu để cập nhật những kiến thức mới nhất nhé!