Trọn bộ 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf miễn phí

Học từ vựng có lẽ là phần khiến nhiều bạn ngán ngẩm nhất khi học tiếng anh. Bởi việc học từ vựng khá nhàm chán và mau quên khiến các bạn có tâm lý chán nản. Thấu hiểu được sự khó khăn của các bạn trong việc học từ vựng, Bhiu.edu.vn chia sẻ đến các bạn bài viết Trọn bộ 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf miễn phí giúp việc học trở nên thú vị hơn.

Giới thiệu tổng quan về nội dung sách

Sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Dưới đây là một số thông tin về bộ sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf nhất:

• Tên sách: 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất;
  • Tác giả: The Windy;
  • Năm xuất bản: 2018;
  • Số trang: 119 trang;
  • Kiểu file: PDF;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt:
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng;

Nội dung quyển 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf chủ yếu cung cấp cho người học các từ vựng sử dụng thường xuyên trong tiếng Anh. Quyển sách được tác giả đảm bảo uy tín, bởi nội dung do nhóm tác giả nổi tiếng The Windy của trường đại học Oxford ( thuộc Viện đại học về ngôn ngữ hàng đầu thế giới) biên soạn.

Quyển sách này là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng có trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi các bạn ghi nhớ được 5000 từ vựng trong sách, trình độ diễn đạt tiếng anh cũng như sự tự tin trong giao tiếp của các bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Đối tượng sử dụng sách phù hợp

Đối tượng được tác giả hướng đến của sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf vô cùng đa dạng:

• Các bạn mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh và muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh của mình;
  • Những bạn đã có sẵn vốn từ ổn và đang muốn mở rộng thêm;
  • Những bạn đã có sẵn vốn từ vựng phong phú nhưng bạn vẫn chưa biết cách sử dụng;
  • Những bạn đang loay hoay trong quá trình tìm kiếm phương pháp học từ vựng hiệu quả.

Review nội dung sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf

Theo như đánh giá của các chuyên gia về ngôn ngữ, bạn cần có ít nhất 3000 từ vựng đến 5000 từ vựng nếu muốn giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Do đó, bạn không cần phải cố biết hết tất cả mọi từ vựng trong tiếng anh bạn mới có thể sử dụng được nó.

Quyển sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất pdf được nhóm tác giả các The Windy tổng hợp và biên soạn rất kỹ lưỡng, nội dung chủ yếu tập trung vào 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất trong cuộc sống trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tránh lan man không cần thiết mất thời gian người học.

Ngoài cung cấp các từ vựng, sách còn có thêm một số gợi ý các phương pháp học tập hiệu quả:

• Bí quyết 1: Chọn những từ vựng gây “sốc”;
  • Bí quyết 2: Chọn các từ vựng có tính chất hài hước;
  • Bí quyết 3: Học các từ vựng kèm âm nhạc;
  • Bí quyết 4: Học các từ vựng có ý nghĩa riêng với bản thân;
  • Bí quyết 5: Từ vựng có tính phát hiện;
  • Bí quyết 6: Kết hợp các từ vựng kèm với hình ảnh;
  • Bí quyết 7: Đọc các nguồn tài liệu đáng tin cậy.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Các phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Ngoài các bí quyết học tập hiệu quả được cung cấp trong quyển sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất pdf, các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phương pháp dưới đây:

• Phương pháp học thuộc từ vựng hiệu quả qua ngôn ngữ hình thể Body Language: Khi cơ thể các bạn được giải phóng một phần năng lượng, các giác quan trong cơ thể sẽ được kích hoạt như não, mắt, tai,… Vì thế, việc học từ vựng của bạn trong lúc này là vô cùng hiệu quả. Hiện nay, phương pháp học tập này được nhiều học viên trên thế giới ưa chuộng áp dụng.
  • Học từ vựng chọn lọc theo chủ đề từ trình độ cơ bản đến nâng cao: Học các từ vựng theo chủ đề giúp các bạn có thể học từ một cách có hệ thống và tránh lan man. Hơn nữa, khi các bạn học theo chủ đề, mỗi lần các bạn muốn nói về một chủ đề nào đó thì các bạn đã có sẵn vốn từ vựng được tập hợp sẵn rồi.
  • Học các từ vựng thông qua phim hoạt hình: Đây là một cách học tiếng anh vô cùng hiệu quả. Bởi các bạn có thể học mà như không học. Cách này vừa giúp các bạn giải trí trong khi học vừa ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên không cần gượng ép.
  • Học từ vựng thông qua các trang web: Nếu các bạn không có thời gian xem phim, học từ vựng thông qua trang web cũng là một cách học hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn cần chọn lọc những trang web có nội dung uy tín, chất lượng để việc học tiếng anh không bị ảnh hưởng.

Tải sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng PDF Free

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Bài viết trên đây là về Trọn bộ 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf miễn phí. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Bhiu để cập nhật những kiến thức mới nhất nhé!