Top 5 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày

Back to school IELTS Vietop

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng ở hầu hết các quốc gia hiện nay. Do đó, muốn hội nhập với thế giới việc học tiếng Anh là rất cần thiết. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian đến trực tiếp trung tâm tiếng Anh. Chính vì thế, nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã ra đời nhằm giúp người học rèn luyện từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện vốn ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua bài viết dưới đây, Bhiu sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày. Nào hãy cùng Bhiu.edu.vn khám phá nhé. 

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí
App học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Duolingo là một trong số các app học từ vựng tiếng anh rất được các bạn học tiếng Anh ưa chuộng hiện nay, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) và khoa học ngôn ngữ, tạo ra các bài học cá nhân hóa giúp cho người học ở đúng tiến độ và cấp độ phù hợp. Ngoài Tiếng Anh, bạn có thể học thêm miễn phí hơn 33 thứ tiếng khác nhau thông qua ứng dụng này. Với ứng dụng này, bạn sẽ tìm được một lộ trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. 

Ưu điểm

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Giao diện từ ngoài vào trong đều rất đẹp, thân thiện với người dùng. 
 • Cung cấp đa dạng các từ vựng theo từng chủ đề giúp người học dễ dàng hệ thống được kiến thức.
 • Ứng dụng giúp bạn đặt mục tiêu học tập phù hợp và nhắc nhở bạn theo lịch mà bạn đã lập trình để quá trình học tập đạt hiệu quả hơn.
 • Các bài học được thiết kế theo giao diện trò chơi nên rất dễ dàng tiếp thu.
 • Duolingo còn cung cấp bảng xếp hạng trình độ học tập giúp bạn theo dõi được quá trình cải thiện ngoại ngữ của mình.
Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí
Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Memrise – App học từ vựng tiếng anh miễn phí

Memrise hỗ trợ người dùng học tập mà người học có thể học với gần 100 ngôn ngữ Thế giới. Người dùng có thể thử và trải nghiệm app học từ vựng tiếng anh thông minh này thông qua trang website ngoài app trên hệ điều hành Android & hệ điều hành IOS. Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng muốn tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn.

Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí vui vẻ không gò bó và hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung học còn xây dựng với các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì vậy, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với người sử dụng. 

Ưu điểm 

 • Từ vựng phong phú, đa dạng
 • Các khóa học được thiết kế linh hoạt, sinh động và dễ hiểu
 • Các khóa học được xây dựng theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của người dùng. 
 • Mini game vui nhộn thú vị
 • Miễn phí

Nhược điểm

 • Tài khoản miễn phí nên giới hạn một số tính năng như cho phép người dùng học về phát âm, luyện kĩ năng nghe khó nắm vững ngữ pháp.
Memrise – App học từ vựng tiếng anh miễn phí
Memrise – App học từ vựng tiếng anh miễn phí

TFLATApp từ vựng tiếng Anh hữu ích

TFLAT là một app học từ vựng tiếng anh cực kỳ hữu ích, mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị, thông qua kho từ vựng đa dạng, với các bài học tiếng Anh giao tiếp hay và có cả lời dịch các bài hát hay hiện nay. 

Ưu điểm

 • Hệ thống thư viện từ vựng phong phú: TFLAT sở hữu kho từ vựng vô cùng đa dạng từ chương trình cơ bản đến nâng cao, kể cả những từ, cụm từ vựng mà bạn khó có thể tra ở những từ điển khác như các idiom (thành ngữ), phrasal verb (cụm động từ), abbreviation (từ viết tắt) … giúp bạn hiểu được nghĩa, nghe và phát âm chuẩn từ vựng hơn. 
 • Bài học sống động qua những video tiếng anh vui nhộn giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.
 • Người học có thể dễ dàng  lưu lại nội dung đã học.

Nhược điểm

 • TFLAT hiện chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói.
TFLAT - App từ vựng tiếng Anh hữu ích
TFLAT – App từ vựng tiếng Anh hữu ích

Oxford Dictionary – App học từ vựng tiếng Anh online

Oxford Dictionary là một trong những app học từ vựng tiếng anh online đứng đầu trên thế giới, phù hợp cho mục đích học thuật, nâng cao (Advanced). Oxford Dictionary online là phần mềm học từ vựng tiếng anh trực tuyến miễn phí lớn nhất và đáng tin cậy nhất dành cho người học tiếng Anh với các định nghĩa, hình ảnh, thành ngữ, câu ví dụ, từ đồng/trái nghĩa,…

Với kho tàng từ vựng khổng lồ lên đến hơn 350.000 từ, cụm từ. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

>> Xem thêm: Top 10+ trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Ưu điểm

 • Giao diện thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Kho từ điển đồ sộ, uy tín nhất với hơn 350.000 từ được cập nhật, bổ sung mỗi năm.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh giúp tìm từ nhanh chóng, ngoài ra có thể xem lại lịch sử những từ vừa tra cứu nhanh chóng.
 • Ứng dụng cho phép bạn tra cứu từ vựng từ camera điện thoại và hiển thị kết quả trực tiếp.
 • Bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình những từ, cụm từ vựng yêu thích liên quan đến ngành hay chuyên ngành của bạn trong mục ‘Favorites’ để có thể tìm kiếm và xem lại từ đã tra cứu một cách dễ dàng. 
Oxford Dictionary - App học từ vựng tiếng Anh online
Oxford Dictionary – App học từ vựng tiếng Anh online

Cake – Phần mềm học tiếng anh miễn phí 100%

Phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí Cake là phần mềm giúp cho người dùng có thể dành thời gian học, ôn tập về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mà không mất bất kỳ một chi phí nào. Với hơn 20 ngôn ngữ được sử dụng.

Phần mềm này tương thích với cả 2 hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android. Chức năng chính của Cake là một app học từ vựng tiếng anh giao tiếp, hướng tới việc cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp của người học. Khi đăng ký trải nghiệm, ứng dụng sẽ tự động chỉnh lại cách phát âm khi bạn gặp lỗi sai và tự động sao lưu lại để bạn có thể ôn tập lại bất cứ lúc nào.

Cake – Phần mềm học tiếng anh miễn phí 100%
Cake – Phần mềm học tiếng anh miễn phí 100%

Ưu điểm 

 • Luyện tập khả năng nghe với những video clip có bản dịch phụ đề
 • Học được nhiều mẫu câu trong giao tiếp của người bản xứ
 • Phát hiện được lỗi sai khi phát âm sau khi thực hành luyện nói
 • Miễn phí 100%

Xem thêm: Cách ghi chép từ vựng tiếng Anh

Bài viết trên đây là về Top 5 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Vocabulary của Bhiu để cập nhật những kiến thức mới nhất nhé!

Viết một bình luận