Review 8 Trung Tâm Học IELTS Quận Tân Bình Tốt & Uy Tín Nhất

Back to school IELTS Vietop

Bạn muốn học IELTS quận Tân Bình nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín? Đừng lo lắng! Hãy để Bhiu.edu.vn giúp bạn nhé. Bài viết bên dưới là tổng hợp danh sách những trung tâm luyện thi IELTS tại quận Tân Bình được đánh giá cao, cũng như mức chi phí hợp lý. Cùng Bhiu khám phá ngay nhé.

Học IELTS quận Tân Bình tại Trung tâm IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop là trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp khóa học IELTS uy tín và chất lượng tại quận TP.Hồ Chí Minh. Học phí tại đây khá phù hợp với đại đa số học viên nên học viên không cần phải quá lăn tăn về chi phí khóa học tại Vietop nhé. Sỉ số tất cả những lớp học IELTS tại Vietop chỉ có tối đa 10 học viên điều này giúp giáo viên có thể theo sát được học viên trong suốt khóa học.

Học IELTS quận Tân Bình tại Trung tâm IELTS Vietop
Học IELTS quận Tân Bình tại Trung tâm IELTS Vietop

Một số chương trình chỉ rơi vào khoảng 3 – 5 học viên và đặc biệt còn có lớp học 1 kèm 1 tùy thuộc nhu cầu của học viên. Việc phân chia số lượng học viên nhỏ giúp đem lại hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình học.

Lộ trình học tại trung tâm IELTS Vietop được các chuyên gia thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng học viên. Lộ trình học được phân chia như sau: IELTS theo nhóm; Khóa cấp tốc 1 kèm 1; IELTS General; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết; Anh ngữ học thuật IELTS.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm:

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm Ngoại ngữ RES

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình thì RES sẽ là cái tên tiếp theo mà Bhiu.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Đây là trung tâm chuyên về các khóa luyện thi IELTS, TOEIC và cả tiếng Anh giao tiếp rất chất lượng.

Trung tâm cung cấp đến các bạn học viên những khóa học chất lượng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ với nhiều năm  kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, nhân viên tại trung tâm luôn tận tâm, đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học.

Các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ RES được thiết kế và phân chia phù hợp với năng lực và khả năng của mỗi học viên với nhiều cấp độ khác nhau. Việc phân loại cấp độ sẽ dựa theo kết quả bài thi đầu vào của học viên. Điều này giúp cho học viên lựa chọn đúng khoá học phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

Website: http://luyenthiielts.com/

Địa chỉ: Số 99, đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm: Học IELTS quận Tân Phú

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm ngoại ngữ YOLA

YOLA là một trung tâm Anh ngữ đã có tên tuổi trên thị trường đào tạo Anh ngữ luyện thi IELTS tại TP.Hồ Chí Minh. Giảng viên giảng dạy tại YOLA đều là những người tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao vì đa phần là những du học sinh đã từng đạt điểm cao trong các kì thi tiếng Anh quốc tế hay đạt học bổng cao, có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn cùng các chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi.

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm ngoại ngữ YOLA
Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm ngoại ngữ YOLA

Các khóa học luyện thi IELTS tại YOLA được thiết kế với lộ trình rõ ràng và khoa học. Giúp người học đạt được điểm số mong muốn. Những buổi học tại đây đều có sự tương tác thực tiễn qua lại giữa giảng viên và học viên, đem lại hiệu quả cao nhất. Mặc dù học phí của Yola khá cao so với mặt bằng chung nhưng chất lượng lại vô cùng xứng đáng đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: https://yola.vn/

Địa chỉ:

 • Số 3 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Số 29 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm IELTS ACET

Trung tâm ACET là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS cực chất lượng và uy tín tại quận Tân Bình nói riêng và tại TP.Hồ Chí Minh nói chung. Điểm mạnh của trung tâm chính là sở hữu đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Những giáo viên bản ngữ giảng dạy tại đây đều có năng lực học thuật cao, được tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Đối với các học viên, trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, các bạn bắt buộc phải test đầu vào miễn phí và được trung tâm tư vấn lộ trình học và ôn tập phù hợp với năng lực học viên nhất để đảm bảo điểm số đầu ra.

Những khóa luyện thi IELTS tại ACET được đảm bảo thiết kế phù hợp với nhu cầu cho nhiều đối tượng. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, trung tâm xây dựng lộ trình học như sau:

 • Khóa IELTS Foundation: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.0
 • Khóa IELTS Plus: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5
 • Khóa IELTS Diploma: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.0
 • Khóa IELTS Advanced: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5
 • Khóa IELTS Master: Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0

Thông tin liên hệ:

Website: https://acet.edu.vn/

Địa chỉ: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm Anh ngữ ILA 

Địa chỉ học IELTS quận Tân Bình tiếp theo mà Bhiu.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam. Đây là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở chủ sở hữu nước ngoài. Tại đây, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học và các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm Anh ngữ ILA 
Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm Anh ngữ ILA 

ILA là trung tâm luyện thi IELTS với chất lượng “xịn xò” tại TP. HCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, tận tâm với học viên, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại và liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn khoa học dựa theo format của bài thi thật dành riêng cho khóa luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

Website: http://ila.edu.vn/

Địa chỉ:

 • Số 435D – 435E Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số 321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

Học IELTS quận Tân Bình tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Học IELTS tại quận Tân Bình thì không nên bỏ qua cái tên VUS vô cùng nổi tiếng. VUS chắc không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn muốn đăng ký luyện thi IELTS tại TP. HCM. VUS cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giỏi dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên học phí luyện thi tại VUS khá cao. Nhưng đổi lại bạn sẽ được học tại những trung tâm vô cùng chất lượng cùng với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất. 

Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn Toàn cầu được công nhận bởi Tổ chức quốc tế NEAS. Đây là tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế trên toàn Thế giới. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • Số 105 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Số 201/36A Út Tịch, Q. Tân Bình, TP. HCM

Xem thêm: Học IELTS quận Bình Thạnh

Học IELTS quận Tân Bình với IELTS Fighter

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng chất lượng giảng dạy tại IELTS Fighter được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ chiến binh có điểm thi IELTS rất cao với band điểm từ 8.5 trở lên. Đây là những du học sinh từng du học tại Anh, Mỹ, với trình độ chuyên môn cao và phong cách giảng dạy rất lôi cuốn không gây nhàm chán.

Ngoài những giờ học tại trung tâm, thì trung tâm còn tổ chức rất nhiều hoạt động bổ trợ thêm kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp các bạn học viên kết nối với nhau cùng chia sẻ cách học và ôn tập tạo môi trường luyện thi tốt nhất. Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp đến các bạn tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với các bài giảng cực kỳ chất lượng. Trung tâm có cam kết chuẩn đầu ra khi đăng ký học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Website: ielts-fighter.com

Địa chỉ: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm KTDC Group

Đây là trung tâm được dân Anh Ngữ đánh giá là “thương hiệu luyện IELTS”. Không chỉ vì chất lượng giảng dạy mà còn ở sự độc đáo. Hiện trung tâm KTDC chỉ có duy nhất 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, trong đó Tân Bình là chi nhánh thứ hai. Theo như sự đánh giả của các bạn học viên thì KTDC Group đứng đầu trong top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận Tân Bình.

Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm KTDC Group
Học IELTS quận Tân Bình tại trung tâm KTDC Group

Đội ngũ giảng viên tại KTDC Group hoàn toàn 100% là người bản xứ có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp học viên có động lực và hứng thú hơn cũng như không bị nhàm chán. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. ​

Bài viết trên đây là về chủ đề Review 8 Trung Tâm Học IELTS Quận Tân Bình Tốt & Uy Tín Nhất. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của Bhiu để xem những bài review hay và chất lượng.

Viết một bình luận