Bật Mí 5 Trung Tâm IELTS Quận Phú Nhuận Chất Lượng Cao

Back to school IELTS Vietop

Dạo một vòng quanh Quận Phú Nhuận, chắc hẳn bạn sẽ không khó để nhìn thấy các trung tâm luyện thi IELTS tại đây. Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng để lựa chọn một địa chỉ luyện thi uy tín là điều không phải dễ dàng. Hôm nay, Bhiu.edu.vn sẽ giúp bạn lựa chọn top trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất. 

IELTS Vietop Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

IELTS Vietop tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo IELTS chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho học viên tại TP.HCM nói chung và tại quận Phú Nhuận nói riêng. IELTS Vietop có mặt ở hầu hết các quận, huyện tại TP.Hồ Chí Minh và hiện tại đã có cơ sở tại Phú Nhuận để tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển cho học viên giúp học viên có thể đăng ký thuận lợi hơn. 

IELTS Vietop - Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận
IELTS Vietop – Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS, đồng thời IELTS Vietop luôn cam kết chất lượng giáo dục và kết quả học tập cho bạn. 

Khi học viên ghi danh tại IELTS Vietop, bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập thoải mái. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ kiến thức cao và chuyên môn chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với học viên. Các phòng học  được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất cùng phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối ưu hoá điểm số.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mỗi lớp học luyện thi IELTS có sĩ số ít tối đa 6 – 8 học viên cùng trình độ, các bạn có chương trình học phù hợp với khả năng và trình độ của từng đối tượng học viên. 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản luôn cập nhật liên tục những phương pháp và kiến ​​thức giảng dạy mới nhất để mang đến những bài giảng chất lượng đến với người học. 

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop:

 • Khóa Pre – IELTS: Khóa học kéo dài 8 tuần dành cho người học chưa có các kiến thức cùng kỹ năng tiếng Anh cơ bản (0 – 3.0)
 • Khóa IELTS Foundation: Khóa học kéo dài trong 8 tuần dành cho người học có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh từ 3.0-4.5.
 • Khóa IELTS Builder 1: Khóa học này dành cho những người học có kiến ​​thức trình độ 4,5-5,5 và kéo dài 12 tuần. 
 • Khóa IELTS Builder 2: Khóa học này dành cho người học có trình độ kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh từ 5.5-6.5 và thời gian kéo dài 12 tuần.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm:

Eagle Education – Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Eagle Education là  trung tâm  Anh ngữ lâu đời với uy tín cao trong chương trình luyện thi IELTS. Đến nay, Eagle Education có hơn 30 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Với các khóa học IELTS của trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này, lộ trình học  được thiết kế theo format cách ra đề thi IELTS mới nhất giúp học viên có thể tối ưu hóa điểm số.  

Sau khi học viên thực hiện kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp lớp theo trình độ hiện tại để dễ dàng cho việc ôn luyện. Khóa học được trung tâm sử dụng kết hợp các phương pháp gồm Learning – Enjoying – Relaxing. Bạn có thể tiếp cận với khóa học theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.  

Eagle Education còn có đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên môn cao với 100% đạt chứng chỉ IELTS 8.0+. Ngoài ra, giáo viên còn có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh, phương pháp giảng dạy phù hợp với học viên, có nhiều năm kinh nghiệm  luyện thi IELTS.

Lộ trình các khóa luyện thi Ielts tại Eagle Education:

 • Lộ trình Basic 0 – 3.5
 • Lộ trình Medium 3.5 – 5.5
 • Lộ trình Master 5.5 – 6.5
 • Lộ trình Advanced 6.5+
 • Lộ trình tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa Ielts cấp tốc du học
 • Lộ trình Toeic

Thông tin liên hệ:

Website: eagleeducation.edu.vn

Địa chỉ: 154 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

Xem thêm:

Trung tâm IELTS Gò Vấp

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức

Học IELTS quận Bình Thạnh

Hội Việt Mỹ (VUS) Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Trung tâm luyện thi IELTS Anh văn Hội Việt Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đã được Tổ chức NEAS công nhận.

Hiện tại, trung tâm luyện thi IELTS VUS đã liên kết với nhiều tổ chức trong đó có Hội đồng Anh (British Council). VUS đã trở thành trung tâm điều hành IELTS thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hội Việt Mỹ (VUS) - Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận
Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Vì vậy, các khóa học tại VUS luôn được đảm bảo chất lượng giảng dạy và được thiết kế chương trình học rất đa dạng nhằm đáp ứng được mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt với khóa luyện thi IELTS tại VUS, bạn sẽ được tham gia kỳ thi thử với đơn vị cung cấp bộ đề chất lượng đến từ Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.

Ngoài ra, trong suốt thời gian học, trung tâm còn tổ chức nhiều buổi workshop mà các bạn có thể tham gia để tham khảo và tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 422 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

AMA Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng được đánh giá cao tại TP.Hồ Chí Minh. Anh ngữ AMA được thành lập từ năm 2003, đến nay đã có mặt tại tại hơn 10 tỉnh thành Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh một cách thật bài bản, chất lượng và tự nhiên nhất. Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi.

Cùng với 6 cấp độ được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên khi đăng ký, AMA luôn có những bài giảng riêng phù hợp với từng cấp độ khác nhau. Với band điểm IELTS từ 7.5  là kết quả học viên có thể đạt được sau khi hoàn thành cả 6 cấp độ. 

Hiện tại, trung tâm IELTS quận Phú Nhuận này đã áp dụng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại với trang thiết bị phòng học rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bảo đảm học viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: ama.com.vn

Địa chỉ: Số 195 – 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Xem thêm:

YOLA Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

YOLA từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ trong số các trung tâm tiếng Anh tại quận Phú Nhuận nói riêng và tại TP.Hồ Chí Minh nói chung. Yola cung cấp các khóa học đa dạng như

 • Khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên
 • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Khóa học luyện thi IELTS
YOLA - Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận
YOLA – Trung tâm IELTS quận Phú Nhuận

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật cùng chương trình học hiện đại và khoa học. Anh ngữ Yola là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để giúp bạn có thể chọn được khóa học phù hợp với năng lực của bản thân, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn bài kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

Website: yola.vn

Địa chỉ: Số 152-154-156 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận

Xem thêm kỹ năng:

IELTS Writing

IELTS Speaking Part 2

Bài viết trên đây là về chủ đề Bật Mí 5 Trung Tâm IELTS Quận Phú Nhuận Chất Lượng Cao. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Và bạn hãy ghé qua chuyên mục review của Bhiu để xem những bài review hay và chất lượng.

Viết một bình luận