Review 6 Trung Tâm Học IELTS Quận 8 Tốt Nhất Hiện Nay

Back to school IELTS Vietop

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 nào uy tín thì đừng bỏ qua những địa chỉ Bhiu.edu.vn gợi ý bên dưới nhé. Hôm nay, Bhiu muốn giới thiệu đến các bạn Top các trung tâm học IELTS quận 8 đã được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao và uy tín tại TP.HCM. Trung tâm hiện được nhiều học viên quan tâm và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Đến với Vietop, các bạn sẽ được học tập trong môi trường  chuẩn Quốc tế, phương pháp học được thiết kế khoa học và hiệu quả. Hướng đến mục tiêu vượt mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn.

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín
Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Khác với nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thì Vietop vẫn tạo được tiếng vang nhờ chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ. 

Điểm đặc biệt ở trung tâm luyện thi IELTS Vietop đó là chính sách cam kết điểm đầu ra bằng hợp đồng.

Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại TP.HCM, Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên đạt với mức điểm IELTS đầu ra với điểm số trung bình 6.5+. Trong trường hợp học viên chưa đủ điểm đầu ra, học viên sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi đạt được mức điểm đã cam kết.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ hệ thống trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • 68 – 70 Hoa Cúc, P7, Quận Phú Nhuận.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Quận Gò Vấp.
  • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10.
  • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Quận Tân Phú.

Hotline: 1800 646 746

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tổ chức Giáo dục ILA – Trung tâm học IELTS quận 8

ILA đã không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Đây là trung tâm luyện thi IELTS có quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Anh. Những chương trình học của ILA được thiết kế vô cùng thú vị và đa dạng, bao gồm:

  • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên
  • Chương trình luyện thi những kỳ thi Quốc tế
  • Chương trình đào tạo giáo viên 
  • Chương trình đào tạo doanh nghiệp

Đội ngũ giáo viên 100% đều là người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được biên soạn rất kỹ lưỡng, bám sát với format bài thi Ielts thực tế. 

Thông tin liên hệ:

Website: www.ila.edu.vn

Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. 

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Trung tâm học IELTS quận 8

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học Ielts quận 8 thì Việt Mỹ Sài Gòn là một sự lựa chọn bạn có thể tham khảo. Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tiếng Anh được đánh giá khá tốt. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cao và có bằng TESOL.

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn - Trung tâm học IELTS quận 8
Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Trung tâm học IELTS quận 8

Điểm đặc biệt mà các bạn học viên thích nhất khi học tại Việt Mỹ Sài Gòn chính là hệ thống phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại hỗ trợ quá trình học tập. Trung tâm còn có thư viện sách với hàng nghìn đầu sách hay và bổ ích để đáp ứng nhu cầu nâng cao vốn từ của học viên.

Thông tin liên hệ:

Website: www.vietmysaigon.edu.vn

Địa chỉ: Số 144-146-148, Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm học IELTS quận 8

Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có kinh nghiệm rất lâu đời trong đào tạo ngoại ngữ. Được thành lập vào năm 1990, đến nay, Dương Minh hoạt động và có tổng cộng 18 cơ sở cùng với rất nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh hiện nay có rất nhiều chương trình học, riêng khóa luyện thi IELTS được xây dựng riêng với lộ trình kỹ lưỡng phù hợp với trình độ người học. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là người bản xứ với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Học viên được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để có thể hoàn thiện kỹ năng nghe và phát âm. 

Khi học tập tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói thông qua hệ thống nghe nhìn tại phòng LAB. Ngoài ra, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với đề thi IELTS thực tế để tích lũy kinh nghiệm trong kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

Website: www.duongminh.edu.vn

Địa chỉ: Số 429 Tùng Thiện Vương, P12, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ chất lượng tốt thì không nên bỏ qua Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ. Đây là địa chỉ học IELTS quận 8 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao, được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng.

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ
Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng, phong phú và chuyên sâu giáo trình được biên soạn theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ và hợp tác với các tập đoàn giáo dục của Australia & Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng là  sinh viên Việt Nam. 

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị sở hữu số lượng giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng học vị cao, dày dặn kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Website: www.auvietmyschool.edu.vn

Địa chỉ:

  • 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P.5, Q.8 TP.HCM – (08) 66.799.995. 
  • 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM. – (08) 62.636.199.

Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành – Trung tâm học IELTS quận 8

Nhắc đến các trung tâm học IELTS quận 8, chắc hẳn các bạn học viên và quý phụ huynh cũng đã từng nghe và biết đến trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành. Đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Với phương châm “Chậm mà chắc”, học đến đâu học viên sẽ hiểu và được thực hành ngay đến đó. Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại ngoại ngữ Đô Thành sỉ số chỉ dưới 15 học viên, đảm bảo cho giảng viên có thể theo sát được quá trình học của học viên. 

Thông tin liên hệ:

Website: www.dothanh.edu.vn

Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM

Bài viết trên đây là về chủ đề Review 6 Trung Tâm Học IELTS Quận 8 Tốt Nhất Hiện Nay. Bhiu hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao!

Viết một bình luận