Review 6 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 6 Chất Lượng Nhất

Ngày nay, việc thi IELTS đang ngày một trở nên phổ biến, chứng chỉ Ielts chính là “tấm vé vàng” giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hiện nay ngày càng có hàng loạt trung tâm luyện thi Ielts ra đời nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều không dễ. Mời bạn cùng Bhiu.edu.vn theo dõi danh sách các trung tâm luyện thi IELTS Quận 6 hot nhất dưới đây nhé.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Đứng đầu trong list ngày hôm nay, Bhiu muốn giới thiệu đến bạn một trung tâm đang hot nhất hiện nay đó là trung tâm luyện thi IELTS Vietop. Trung tâm được thành lập vào năm 2013. Với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho các bạn học sinh – sinh viên người đi làm đang có nhu cầu du học – làm việc và định cư tại nước ngoài theo mô hình nhóm và mô hình 1 – 1.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Với mục tiêu hướng đến là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ học IELTS tốt nhất ở TP.HCM, IELTS Vietop đảm bảo mỗi học viên đến đây đều hài lòng về chất lượng giảng dạy lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vietop cam kết:

• Điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng: Nếu học viên thi IELTS không đạt theo chuẩn đầu ra, các bạn học viên sẽ được học lại “hoàn toàn miễn phí” cho đến khi bạn đạt được số điểm như cam kết.
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn riêng – IELTS Focus được chính đội ngũ chuyên môn của IELTS Vietop biên soạn.
  • Phương pháp truyền đạt trọng tâm F.O.C.U.S (Đúng phương pháp – Trúng mục tiêu) giúp học viên học đúng trọng tâm, học đúng đề thi không học lan mang.

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm:

Trung tâm IELTS quận 6 – IELTS Fighter

Ielts Fighter là một trong các địa chỉ đào tạo IELTS hàng đầu tại HCM nói chung cũng như tại khu vực quận 6 nói riêng. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ năng động, chuyên về lĩnh vực này thì IELTS thì Fighter đáp ứng đầy đủ.

Khi các bạn đăng ký học với các khóa học Ielts tại Fighter, bạn bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào nhằm phân loại học lực hiện tại của bạn để trung tâm có thể tư vấn các khóa học, lộ trình học cụ thể. Trung bình, mỗi khóa học sẽ kéo dài trong thời gian từ 8 – 12 tháng, cam kết chuẩn đầu ra với kết quả từ band điểm từ 6.5 trở lên.

Ngoài việc học trực tiếp tại trung tâm, IELTS Fighter còn xây dựng website với hơn 200 bài giảng trực tuyến kết hợp cùng với các bài test chất lượng. Bạn có thể truy cập và học miễn phí tại website này để bổ trợ thêm kiến thức cho mình nhé.

Website: www.ielts-fighter.com

Địa chỉ: Số A11 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, HCM

EGC Education – Trung tâm luyện thi IELTS quận 6

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education được thành lập từ năm 2017. Tính tới thời điểm hiện tại, trung tâm này đã có hơn 30 chi nhánh hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với EGC Education các bạn học viên cũng như quý phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm bởi trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Một trong những ưu điểm của Eagle Education đó là lộ trình học IELTS được thiết kế khoa học phù hợp với chương trình luyện thi Ielts mới nhất.

EGC Education – Trung tâm luyện thi IELTS quận 6

Website: eagleeducation.edu.vn