Những câu nói tiếng Anh hay về idol

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Việc hâm mộ thần tượng trong mắt nhiều người có ấn tượng vô cùng tiêu cực, nhưng cuộc sống, bất cứ chuyện gì cũng tồn tại nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây BHIU sẽ tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay về idol ý nghĩa về tình cảm giữa người hâm mộ và thần tượng, mời các bạn cùng chúng mình đọc qua nhé!

Top những câu nói tiếng Anh hay về idol

 • “As a general rule, fans and idols should always be kept at arm’s length. […] Don’t wait up to see if the Easter Bunny is real. Just enjoy the egg hunt.” – Shana Alexander

Quy tắc chung ở đây, chính là giữa người hâm mộ và thần tượng cần có một khoảng cách. […] Đừng chờ đợi xem Thỏ Phục Sinh có thật hay không. Ta chỉ nên tận hưởng việc đi tìm những quả trứng mà thôi.

 • “Every man who has an idol or admires someone can recognise its themes. It’s not only a film about the relationship between fans and idols, it’s also a love story.” – Eric Cantona

Bất kỳ ai có một thần tượng hoặc là ái mộ một người nào khác đều có thể biết được, đó không chỉ là một thước phim về mối quan hệ giữa người hâm mộ và thần tượng, mà còn là một câu chuyện tình yêu.

 • “There was no point being a fan these days if you weren’t willing to go the extra mile for your idols. […] You come out the other side a little crazier, yeah, but you’re also stronger. You are a true believer. You will do anything for the object of your affection.” — Goldy Moldavsky

Ngày nay, việc trở thành một người hâm mộ sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không sẵn sàng “đi xa” vì thần tượng […] Bạn sẽ điên cuồng hơn, đúng vậy, nhưng cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn là một người với niềm tin vững chãi. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho người mà bạn yêu thích.

 • “Being a fan doesn’t mean being there from the start… It means being there till the end.” — Alex Gaskarth

Làm một người hâm mộ không có nghĩa rằng đã ở cạnh thần tượng ngay từ đầu… Mà nghĩa rằng bạn sẽ sát cánh cùng họ cho đến tận cùng.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • “A true definition of a fan to me is no matter what your record is and how you’re doing, they’re supportive of your team.” — Mike Weiss

Đối với tôi, định nghĩa chân chính về một người hâm mộ chính là việc dù cho bạn có thành tích ra sao và đang như thế nào, thì họ vẫn ủng hộ bạn.

Những câu nói tiếng Anh hay về idol
Những câu nói tiếng Anh hay về idol
 • “I know they’ll never notice me in the sea of faces of the crowd and I also know that I might never get to hold them in my arms, but I hope they know that behind the tiny screen there is someone who adores them and would be willing to do anything just to see them happy.” — Anonymous

Tôi biết rằng họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra tôi giữa biển người và tôi cũng biết rằng mình sẽ không bao giờ ôm được họ trong vòng tay, nhưng tôi mong rằng họ biết là sau màn ảnh nhỏ này là một ai đó hết lòng yêu thương họ và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để nhìn thấy họ hạnh phúc.

Xem thêm:

Ngoài những câu nói trích dẫn về mối quan hệ fan – idol trên, chúng mình còn tổng hợp một số câu nói của các thần tượng có sức truyền cảm hứng cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung, hãy đọc và cảm nhận nhé các bạn!

 • “Your imperfections make you beautiful, they make you who you are. So just be yourself, love yourself for who you are and just keep going.” – Demi Lovato

Sự không hoàn hảo khiến bạn xinh đẹp, chúng định hình con người bạn. Vì vậy hãy cứ là chính mình, yêu bản thân vì bạn là chính bạn và tiếp tục cố gắng.

 • “If you can do what you do best and be happy, you are further along in life than most people.” – Leonardo DiCaprio

Nếu bạn có thể cố gắng hết sức và hạnh phúc về điều đó, bạn đã hơn rất nhiều con người trong cuộc đời này rồi.

 • “No matter how talented you are, not everybody is going to like you. But that’s life, just stay strong.” – Justin Bieber

Mặc cho bạn có tài năng thế nào, thì không phải ai cũng đều thích bạn. Nhưng đó là cuộc sống mà, cho nên hãy cứ mạnh mẽ lên.

 • “I’ve learned it’s important not to limit yourself. You can do whatever you really love to do, no matter what it is.” – Ryan Gosling

Tôi đã học được rằng việc không đặt giới hạn cho bản thân là rất quan trọng. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn yêu thích, bất cứ thứ gì.

 • “No matter what happens in life, be good to people. Being good to people is a wonderful legacy to leave behind.” – Taylor Swift

Không cần biết điều gì xảy ra với bạn, hãy cứ tử tế với mọi người. Sống tử tế chính là một di sản tuyệt vời bạn có thể để lại trong cuộc sống này.

 • “I can’t think of any better representation of beauty than someone who is unafraid to be herself.” – Emma Stone

Tôi không nghĩ ra được điều gì đẹp đẽ hơn một người phụ nữ là chính mình.

 • “I don’t do things for the response or the controversy. I just live my life.” – Rihanna

Tôi không làm thứ này thứ kia vì những phản ứng hay gây tranh cãi. Tôi chỉ sống cuộc sống của mình.

Hãy mỉm cười và để cho mọi người thấy rằng hôm nay, bạn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bản thân mình ngày hôm qua. – Drake
 • “There are no regrets in life. Just lessons.” – Jennifer Aniston

Không có thứ gì gọi là hối hận trong cuộc đời này cả. Chỉ có những bài học mà thôi.

 • “Cry out loud once. Look at the mirror and shake it off. I’ve cried like that before and others will have times like that too. Cheer up. You’re not alone.”  – Jonghyun (SHINee)

Cứ khóc to lên. Nhìn vào gương và rũ bỏ hết mọi thứ đi. Tôi đã từng khóc như thế và những người khác đều cũng sẽ có lúc như vậy. Hãy vui lên. Bạn không cô độc đâu.

 • “There are no regrets in life. Just lessons.” – Jennifer Aniston

Không có thứ gì gọi là hối hận trong cuộc đời này cả. Chỉ có những bài học mà thôi.

 • “Don’t be trapped in someone else’s dream.” – V (BTS)

Đừng để bị mắc kẹt trong ước mơ của người khác.

 • “Everything will be good as long as you do your best. Because if you do, there will be no regrets.” – Tiffany (SNSD)

Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi nếu bạn cố gắng hết sức. Vì nếu bạn làm vậy, thì bạn sẽ không hề hối hận.

 • “I wasn’t born with anything, my weapon is hard work and determination.” – Seunghoon (WINNER)

Vốn dĩ tôi không hề có gì trong tay cả, vũ khí của tôi chỉ là sự chăm chỉ và kiên định mà thôi.

 • “There are people who would not like me no matter what I do. I used to be hurt by that before. But I started thinking differently. There’s nothing I can do except do my best.” – Hyuna

Có những người mặc cho tôi có làm gì thì họ vẫn không ưa tôi. Tôi đã từng bị họ làm tổn thương. Nhưng sau đó tôi đã thay đổi cách suy nghĩ. Tôi không thể làm gì ngoài việc cố gắng hết sức mình.

 • “My dream isn’t to become the ‘best’; it’s to be someone who I’m not ashamed to be.” – Key (SHINee)

Ước mơ của tôi không phải là trở thành người giỏi nhất; mà là trở thành một người mà tôi sẽ không bao giờ hối hận.

 • “All of us have times when we are ugly, but all of us have a unique beauty that others do not have.” – Dara (2NE1)

Chúng ta đều có một quãng thời gian cảm thấy mình thật xấu xí, nhưng ta đều sở hữu một vẻ đẹp độc nhất mà chẳng ai có được.

 • “More precious than the times that have passed, are the times to come. What’s important is to keep moving forward.” – Taeyeon (SNSD)

Điều đáng quý hơn thời gian đã qua chính là quãng thời gian sắp tới. Điều quan trọng chính là ta phải không dừng tiến bước về phía trước.

 • “If you don’t give up your hopes and dreams, then there’ll always be a good ending.” – Minho (SHINee)

Nếu bạn không từ bỏ hy vọng và ước mơ, thì bạn sẽ luôn luôn có kết thúc tốt đẹp.

“Mỗi người chúng ta đều viết nên lịch sử của thế giới này, vì thế bạn càng cố gắng hết mình thì bạn sẽ trở thành một con người tuyệt vời.” – Taeyong (NCT)

Xem thêm:

Câu đố vui tiếng anh đơn giản có đáp án

Tình cảm người hâm mộ dành cho thần tượng đôi khi rất chân thành, rất cảm động. Do vậy, ngoài một số ít cách thể hiện tiêu cực thì tình cảm này cũng thật đáng quý làm sao, khi nó chính là động lực để họ vực dậy sau những cú ngã, những tổn thương tinh thần, để có thể tiếp tục cố gắng trong cuộc sống nhiều khó khăn này.

Dù sẽ có đôi lúc khó khăn, có người đi, có người ở lại, sau này có thể ta cũng sẽ không còn nhiệt huyết như lúc ban đầu, nhưng ít nhất là khi nhìn lại, chúng ta sẽ thấy nhờ có họ mà tuổi trẻ của mình mới trở nên rực rỡ biết bao.

“Tôi vẫn sẽ yêu người đó. Người đó là thanh xuân của tôi, quá khứ của tôi, có lẽ tôi sẽ không còn thích người đó một cách không phải trái như khi trước, vì tương lai tôi còn có cuộc sống cho riêng mình, nhưng người đó sẽ biến thành một phần sinh mệnh tôi, một góc nhỏ trong trái tim tôi vẫn dành cho người đó. Để sau này mỗi khi nhớ lại, tôi sẽ nghĩ, à, hóa ra mình cũng đã từng thích một thần tượng điên cuồng như vậy, hóa ra mình đã từng có một tình yêu đơn phương như thế, rồi nói một câu cảm ơn.”

Viết một bình luận