TOP 4 app học tiếng Anh qua trò chơi thú vị giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Những App học tiếng Anh qua trò chơi dưới đây đã được hàng triệu phụ huynh lựa chọn để giúp con nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Monkey Junior – Hàng trăm game hấp dẫn giúp trẻ vừa học, vừa chơi

Phần mềm Monkey Junior đang là một trong những ứng dụng học tiếng Anh Hot nhất hiện nay với hơn 8 triệu người theo học. App học tiếng anh qua trò chơi này có hàng trăm game hấp dẫn, giúp trẻ vừa học vừa chơi, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đáng kinh ngạc cho các bé trong giai đoạn 0-10 tuổi bởi:

 • Chương trình học toàn diện: Lộ trình bài bản, khoa học được chia thành 3 cấp độ từ dễ, trung bình đến nâng cao.
 • Nội dung phong phú thông qua các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”: App gồm hàng trăm chủ đề với 670 bài học, hơn 2.000 từ vựng về 38 chủ đề lớn, 56 chủ đề nhỏ, hơn 6.000 câu, hơn 8.000 hình ảnh thật hoặc vẽ minh họa, 2.500 video và hơn 10.300 audio giọng đọc.
 • Hệ thống bài học được minh họa sinh động, trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng
 • Phương pháp giảng dạy thông minh, sáng tạo, kích thích sự ham học hỏi của trẻ
 • Dễ sử dụng: Phần mềm thiết kế với 2 thao tác đơn giản, đó là chạm và quẹt tay vào các biểu tượng trên màn hình nên rất phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Dễ dàng theo dõi, quản lý quá trình học tập: Xây dựng nội dung bài học, thông báo về lịch học, phân bổ kiến thức học hàng ngày,… 
 • Sử dụng khi không có kết nối Internet: Đây là điểm vượt trội của Monkey Junior so với các phần mềm học tiếng Anh khác.
 • Trả phí nhưng sử dụng vô thời hạn với gói trọn đời: Phụ huynh còn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách cùng lúc truy cập trên 2 thiết bị để dạy cho nhiều trẻ.
Monkey Junior thực sự là một trong những app học tiếng anh qua trò chơi toàn diện nhất được nhiều người tin dùng. (Ảnh: Monkey)
Monkey Junior thực sự là một trong những app học tiếng anh qua trò chơi toàn diện nhất được nhiều người tin dùng. (Ảnh: Monkey)

Monkey Stories – Tích hợp game và các câu chuyện tiếng Anh thú vị

Tiếp nối Monkey Junior với app học tiếng anh qua trò chơi cho bé từ 0-10 tuổi, Monkey Stories mang đến một phương pháp học tích hợp game và các câu chuyện tiếng Anh. Phương pháp này đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả trong phát triển ngôn ngữ của trẻ trong độ tuổi từ 2-15 tuổi, giúp con hứng thú và nhớ lâu hơn. 

Monkey Stories được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ, sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Về nội dung: Kho truyện tranh khổng lồ với hơn 1.100 truyện tranh, cốt truyện đa dạng như gia đình, bạn bè, công nghệ, thiên văn,… Nội dung được nghiên cứu, biên tập bài bản để giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, cấu trúc câu, phát triển tốt kỹ năng nói và sử dụng được tiếng Anh trong các tình huống thực tế.
 • App học tiếng anh qua trò chơi này có 300+ bài học, 1000 hoạt động được thiết kế dưới dạng game giáo dục hấp dẫn phủ theo bài học, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái. 
 • Về phương pháp: Monkey Stories áp dụng Tiêu chuẩn Chung (CCSS) của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh, kết hợp những nghiên cứu về đối tượng trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. 
 • Học theo lộ trình riêng với từng độ tuổi: Trong phần mềm Monkey Stories gồm có 4 cấp độ học, chia theo khả năng của người dùng từ 2 đến dưới 15 tuổi. 
 • Tính năng tự động nhảy chữ theo giọng đọc.
 • Thư viện lưu trữ những bài học đã tải về máy và vào học mà không cần kết nối mạng.
Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư Monkey Stories là khi trẻ đã có vốn từ vựng cơ bản sau khi học Monkey Junior được 6 tháng đến 1 năm. (Ảnh: Monkey)
Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư Monkey Stories là khi trẻ đã có vốn từ vựng cơ bản sau khi học Monkey Junior được 6 tháng đến 1 năm. (Ảnh: Monkey)

Game học tiếng Anh: Wordalot

Wordalot là game học tiếng Anh áp dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Đây là một trò chơi ô chữ khá thông dụng với các câu đố hơn 1.000 cấp độ, gây ấn tượng mạnh cho người dùng bằng kho từ vựng ấn tượng sử dụng tranh. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn sẽ tham gia giải đố cùng hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới.

NHẬP MÃ BHIU40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

App học tiếng anh qua trò chơi này sẽ đem ra gợi ý về mỗi từ nằm trong bức tranh cho trước, dựa vào đó người chơi phải đoán ra từ điền vào ô trống. Bạn cần mở công cụ quan sát để nhìn kỹ các chi tiết có trong bức tranh. Khi đã có đáp án, chỉ cần nhấp vào câu đố trong ô chữ và gõ câu trả lời là được. Nếu chính xác thì bạn sẽ tiếp tục được chơi tiếp, hoặc nếu muốn xóa chữ cái vừa điền trường hợp muốn thay đổi đáp án.

Đây là game học tiếng Anh khá thú vị. Lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, tỉ mỉ là điểm cộng cho App này. Người dùng vừa học được từ vựng tiếng Anh, vừa được thử tài thám tử của mình, não bộ cũng sẽ được kích thích, hưng phấn hơn và rèn luyện để trở nên nhạy bén. 

Giao diện game Wordalot. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Giao diện game Wordalot. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Speedy English – Học ngữ pháp thông qua trò chơi

Speedy English là app học tiếng anh qua trò chơi thiên về ngữ pháp chứ không phải từ vựng, phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Bé sẽ không bị chán nản vì những kiến thức ngữ pháp luôn khô khan, khó nhớ khi đến với game này. Speedy English cung cấp cho người chơi 200 bài học ngắn đơn giản, nội dung cuốn hút với các bài tập nghe và các trò chơi thử thách độc đáo. Thông qua đó sẽ kiểm tra kiến ​​thức tiếng Anh của người chơi, dạy cho họ các kỹ năng cú pháp trong cuộc trò chuyện với người khác. 

Speedy English như một cuốn sách rõ ràng và đơn giản để người dùng có thể tự học và thực hành các mẫu câu. Phương pháp học này giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và bị cuốn hút bởi sự thú vị. Đồ họa sinh động, đẹp mắt càng tăng độ hấp dẫn khi chơi game này.

Giao diện ứng dụng Speedy English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Giao diện ứng dụng Speedy English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bhiu.edu.vn hy vọng những chia sẻ trên đây về app học tiếng anh qua trò chơi đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn khi tìm phần mềm cho bé theo học. Kỹ năng ngoại ngữ vô cùng quan trọng với trẻ trong tương lai nên đừng ngần ngại đầu tư cho con ngay từ bây giờ.

Viết một bình luận